เสียงเพลงรักจาก instinct ในรูปแบบเสียงเพลง ขอโทษ…หัวใจ

เมื่อ instinct ได้มอบงานเพลงปัจจุบันของเขา ให้กับแฟน ๆ ทุกท่านที่ให้ความวางใจ และเกาะติดผลงานเพลงของเขาอย่างสม่ำเสมอ ด้วยบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ ส่งผลทำให้เพลงนี้ ได้ทิ้งทวนกลายเป็นบทเพลงฮิต ที่อาจครอบครองใจแฟน ๆ ได้อย่างเหลือล้น ก็เพราะว่าดูเหมือนว่าบทเพลงนี้ จะเป็นเพลงดี ๆ ที่ทำเอามากหลายคนต้องน้ำตาซึม ไปตาม ๆ กัน

 
วง Instinct
ความเป็นบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ คงทำเอาใครหลากหลายคน ที่ได้ติดตามรับฟัง พากันตั้งคำถามภายในหัวในของตัวเอง ว่าวันนี้เราทำดีที่สุดแล้วหรือยัง และมิใช่เพียงแค่คำถาม ที่ได้มาซึ่งคำตอบที่แตกต่าง แต่ความรู้สึกที่เกิดขึ้น หลังจากที่ได้รับฟังบทเพลงนี้ อาจจะมาภายในรูปแบบของ ความซึ้งและความรู้สึกเสียใจ ก็เพราะว่าได้อินพร้อมกับฟินส์ไปกับบทเพลงนี้ได้อย่างมาก เมื่อได้ปล่อยอารมณ์ของตนเอง ไปกับบทเพลงนี้แล้ว เพลงนี้จะแทรกซึมเข้าสู่อารมณ์ ก้นบึ้งที่ต้องการแสวงหาคำตอบ ว่าตนเองมีความรู้สึก เช่นกันกับบทเพลงนี้หรือไม่ แต่ถ้าว่าไม่ว่าจะใช่หรือไม่ใช่ ก็ไม่ได้ส่งผลเสียแต่อย่างไร เพราะบทเพลงนี้คือสื่อบันเทิง ที่จะเป็นเหตุให้ทุกท่านได้ค้นพบกับความสุข ผ่านการรับฟังบทเพลงนี้นั่นเอง
 
Instinct พยายามที่จะเสนอ พร้อมทั้งมอบสิ่งดี ๆ ให้กับทุกคน ด้วยลักษณะของชิ้นงานเพลง ที่ดูดีพร้อมทั้งมีเสน่ห์ ย่อมเป็นเหตุให้แฟน ๆ ได้รับความสุข ที่จะได้จากบทเพลงดี ๆ ของเขา ด้วยเพลงคุณภาพ ย่อมทำให้หลากหลายคน รู้สึกพร้อมกับฟังเพลง ขอโทษ…หัวใจสัมผัสได้ ถึงความสามารถของ instinct ผ่านเพลงล่าสุดของเขา อย่างบทเพลง ขอโทษ…หัวใจ ได้เช่นกัน