ลูกๆ “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” โพสต์ภาพจับมือพ่อครั้งสุดท้าย พร้อมเผยความลับที่ไม่เคยบอก

“เฮง เฮง” ลูกชายของ “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” ได้โพสต์ภาพจับมือพ่อครั้งสุดท้าย พร้อมเขียนข้อความอาลัย ขอโทษที่ยังเก่งสู้พ่อไม่ได้ และพร้อมเผยความลับที่ไม่เคยบอกพ่อมาก่อน

ข่าวบันเทิงวันนี้ ขอแสดงความเสียสำหรับดาราตลกชื่อดังอย่าง “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” ที่ได้จากไปอย่างสงบในคืนวันที่ 10 ก.ค. 65 ที่ผ่านมา หลังป่วยหนัก มีหลายโรครุมเร้า รักษาตัวมานานหลายปี  ซึ่งก่อนหน้านี้ คืนวันที่ 9 ก.ค. 2565 ลูกชาย “เฮงเฮง เชิญยิ้ม” แจ้งข่าวว่า “ตอนนี้อาการป่วยจากโรคไต ไม่สู้ดีนัก ลูกชายและญาติๆได้นำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน หมอได้แจ้งว่ารอดูอาการ และให้ญาติๆทำใจแล้ว”

และนี้คือภาพของลูกสาวและลูกชายที่โพสต์อาลัยคุณพ่อในนาทีสุดท้ายก่อนจากกัน โดยลูกชาย เฮงเฮง ได้โพสต์ว่า “หลับให้สบายนะครับพ่อ ไม่ต้องทรมานแล้ว ไม่ต้องห่วงอะไร เฮงกะพี่ๆน้องๆจะดูแลแม่เอง พ่อทำหน้าที่พ่อได้ดีที่สุดเลย ขอโทษที่ยังเก่งสู้พ่อไม่ได้ ขอโทษที่ยังไม่สำเร็จให้พ่อเห็นเลย อยู่ข้างบนคอยเป็นกำลังใจและส่งพลังความฮาให้ลูกคนนี้ด้วย เฮงมีความลับที่ไม่เคยบอกพ่อด้วยครับ #พ่อคือต้นแบบและไอดอลของผมเสมอในการเป็นตลก #ผมภูมิใจมากๆเลยที่มีพ่อเป็นโป๊งเหน่งเชิญยิ้ม #พ่อคือต้นแบบในเรื่องความรักไม่รู้จะมีผู้ชายคนไหนรักเมียได้เท่าพ่ออีกมั้ย #สัญญาจะพยายามทำให้ได้เท่าพ่อนะครับ รักพ่อนะครับ”

ในขณะที่ลูกสาวของโป๊งเหน่ง โพสต์เฟสบุ๊ก เผยภาพจับมือพ่อครั้งสุดท้าย พร้อมความในใจระบุว่า “จะให้พิมพ์ความรู้สึกที่มีออกมาก็คงไม่หมดไม่รู้จะอธิบายยังไง พึ่งเข้าใจคำว่าสูญเสียก็วันนี้คนที่รักมากๆจากไป…หลับให้สบายนะคะคนเก่งของหนู ไม่ทรมานแล้วไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะ หนูรักพ่อนะ รักที่สุดในโลก ดีใจที่สุดที่ได้เกิดมาเป็นลูกของพ่อ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม RIP 10/07/65 | 22:16”

ที่มา : hengheng_chernyim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *