เคลียร์ชัด “โป๊ป ธนวรรธน์”ยื่นอกแมนๆตอบคำถาม หลังมีข่าวลือควง “เบลล่า” เที่ยวอยุธยา

พระเอกหนุ่ม อย่าง “โป๊ป ธนวรรธน์” ล่าสุดได้ออกมาเคลียร์ชัดข่าวลือควง “เบลล่า” เที่ยวอยุธยา ต่อหน้าสื่อมวลชน รับตอนนี้โสดสนิท

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับพระเอกหนุ่มอย่าง “โป๊ป ธนวรรธน์” ล่าสุดได้ออกมายื่นอกแมนๆ ตอบคำถามต่อหน้าสื่อมวลชน เคลียร์ชัดหลังตกเป็นข่าวลือเที่ยวอยุธยากับ นางเอกสาวคู่จิ้นอย่าง “เบลล่า ราณี

โดย “โป๊ป ธนวรรธน์” เผยว่า “ไม่ได้ไปเลย อยู่บ้านไม่ได้ดูข่าวอะไรเลย ไม่เคยไปอยุธยากับเบลเลย เจอที่กองอย่างเดียว แฟนๆ จิ้นเขาก็ชอบแหละ เพราะละครทำให้ประทับใจ แฟนๆ เชียร์ก็ดีครับ คือผมกับเบลเป็นพี่น้องกัน ตอนน้องเป็นข่าวผมก็รู้ แต่ไม่เคยยุ่งเรื่องส่วนตัว ตอนนี้ผมก็โสด และก็คิดว่าเบลเป็นน้องเลยไม่คิดว่าจะจีบหรือลองคุยกัน เพราะรู้จักกันมา 6-7 ปี เป็นพี่น้องที่สนิทกันไปแล้ว

ส่วนโอกาสที่จะปรับเปลี่ยน อนาคตไม่รู้จะเป็นยังไง ซึ่ง 2 ปีที่พักผ่อนก็เปิดใจ แต่มันไม่เจอ เพราะทุกคนก็อยู่แต่บ้าน โควิดผมก็ไม่เจอใคร ก่อนหน้านี้ก็มีคนคุยบ้างแต่ไม่ได้คบเป็นแฟน ก็เป็นเพื่อนพี่น้องกันอย่างที่เคยบอกไป คนที่ชอบก็มี แต่ไม่จีบแค่ชอบเฉยๆ เพราะก็ต้องมีคนที่เรารู้สึกว่าคนนี้น่ารัก ซึ่งถ้าคนเราจะได้เจอกันมันก็คงได้เจอกัน ส่วนสเป็คก็ไม่เปลี่ยน ก็ยังชอบรุ่นน้อง ชอบคนน่ารักเหมือนเดิม”

ที่มา : @bellacampen , @popezaap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *