(คลิป) “หนิง ปณิตา” ทำแบบนี้ หลังจากที่ได้ยินคลิปเสียง เบิร์ด คุยกับ กระติก

ล่าสุด “หนิง ปณิตา” ได้ทำแบบนี้ เมื่อรู้ว่า (7มิ.ย.65) ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ค Happy Melon official ได้ปล่อยคลิปเสียง คาดว่าเป็นเสียงเบิร์ด คุยกับ กระติก เจอคำตอบเจ็บจี๊ด ฝังใจ

ข่าวบันเทิงวันนี้ ประเด็นที่มีคลิปเสียง จากเพจเฟซบุ๊ก “Happy Melon official” ได้ปล่อยคลิปเสียงปริศนาคาดเป็นเสียง “เบิร์ด” พูดถึงบทสนทนากับ “กระติก” ในวันพบศพ “แตงโม” ลั่น สุดเจ็บจี๊ด แถมจำฝังใจ กร้าวไม่ขอพูดคุยกันอีก

ล่าสุด “หนิง ปณิตา” ถึงกับ เบะปาก มองบน หลังได้ฟังคลิปเสียงบังแจ็คคุยกับเบิร์ด โดย “หนิง” ฟังเสียง มีท่าทีตกใจกับคำพูดของเบิร์ดที่มีการสนทนากับบังแจ็คอยู่หลายคำ และได้กล่าวว่า 

“ไม่ได้สนิทกับ น้องเบิร์ด แต่เท่าที่แบบได้สัมผัสหรือได้เจอแค่ แค่ครั้งเดียว เจอกันแค่ครั้งเดียว แล้วอีกครั้งที่เจอน้องฝากของมาให้ ฝากเสื้อมาให้ คือเขาเป็นเด็กแบบโห โคตรสุภาพอะ คือคำหยาบอะ เราเป็นเพื่อนกัน พอเราสนิทกันหรือว่าเราคุยกับใคร เราโตแล้ว มันก็หลุดได้นึกออกป่าว แต่คำตอบที่เวลาน้องเบิร์ดถามกลับนะ แล้วได้คำตอบกลับมาแบบนี้ เบิร์ดคงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมานั่งโกหกพวกเราหรอก ในส่วนคำหยาบ หากเราเป็นเพื่อนกันสนิทกัน เราโตกันแล้ว คำหยาบมันก็หยุดออกมาได้ แต่ในบริบทที่เบิร์ดได้คุยกับ..นะ เบิร์ดคงไม่นั่งโกหกพวกเราหรอก”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *