เคลื่อนไหวแล้ว ! “ดิว อริสรา” โดนดราม่าหลังโอนเงินช่วยเพจหมา ลั่นเวรกรรมมีจริง

ล่าสุด “ดิว อริสรา” ได้ออกมาชี้แจง บริจาคช่วยเหลือเพจหมาร่วมครึ่งแสน หลังเจอดราม่าสนั่นโซเชียล ขอโทษที่เป็นกระบอกเสียงที่ไม่ได้ตรวจสอบอย่างดี แต่เวรกรรมมีจริงค่ะ เชื่อแบบนั้น

ข่าวบันเทิงวันนี้ หลังจากมีเพจดังออกมาโพสต์ตัดพ้อสิ้นหวังขอยุติเพจช่วยเหลือหมา พร้อมแปะบัญชีรัวๆ จนกลายเป็นประเด็นดราม่าสนั่นโซเชียล ชาวเน็ตสงสัยว่าเหตุใดถึงโพสต์ พร้อมแปะเลขบัญชี ซึ่งก็มีหลายคนใจดีโอนช่วยเหลือรัวๆ และหนึ่งในนั้นที่โอนช่วยเหลือจนโดนด่าสนั่นโซเชียลคือ ดิว อริสรา ที่โอนไปถึง 50,000 บาท

ขณะเดียวกันก็มีคนออกมาแหกว่า เงินที่หลายคนโอนช่วยอาจไม่ได้ถึงน้องหมาจริงๆ เพราะเขาอาจจะนำเงินส่วนนี้ไปใช้ในชีวิตส่วนตัว ซึ่งทำให้แฮชแท็ก #หมามะเร็ง ติดเทรนด์อันรวดเร็ว ล่าสุด ดิว อริสรา ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า

“เอาเป็นว่า ดิวไม่รู้ว่าเรื่องจริง จริง เท็จยังไง เพราะไม่ได้ตรวจสอบ และ คงไม่ตรวจสอบ แต่เราตั้งใจทำบุญด้วยจิตสะอาด ไม่ได้คิดอะไรหวังผลอะไร อยากช่วย เชื่อว่าจิตกุศลที่ได้ทำไป ก็ส่งผลให้ตัวเรานั่นแหละ แต่ถ้าสุดท้ายเรื่องราวเลวร้ายจริงๆ ตามกระแสที่พี่ๆเพื่อนๆเตือน บอกตรงนี้เลยว่าคงไม่เอาเรื่อง ไม่จัดการอะไร แต่เชื่อว่าใครทำอะไรได้แบบนั้นนะ ยิ่งเรื่องแบบนี้ ใครทำอะไรได้แบบนั้นจริงๆ เวรกรรมมีจริงเด้อและตามเร็วด้วย ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ส่วนตัวดิวถ้ากลั่นกรองไม่ดีด้วยตัวเองก็ไม่ซีเรียส เพราะ ณ วินาทีแรกเราอยากช่วยจริงๆ ส่วนถ้าการแชร์ของดิว ทำให้ใครหลายคนทำตามช่วยตามอนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ เพราะความตั้งใจเราเป้าหมายเดียวกัน ส่วนท้ายสุดถ้าไม่ถึงน้องๆหมาจร ดิวต้องขอโทษที่เป็นกระบอกเสียงที่ไม่ได้ตรวจสอบอย่างดี แต่เวรกรรมมีจริงค่ะ เชื่อแบบนั้น”

ที่มา : duearisara

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *