เผยภาพชุดสวย “แตงโม นิดา” ที่แม่แต่งให้เป็นครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจศพ

เตรียมเคลื่อนร่าง “แตงโม นิดา” ไปทำพิธีฌาปนกิจศพวันนี้ ณ คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต โดยทางด้านคุณแม่ได้เตรียมชุดและมงกุฏมาเปลี่ยนให้ลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนส่งนางฟ้าขึ้นสวรรค์

ข่าวบันเทิงวันนี้ คงมีหลายคนที่ทราบข่าวกันแล้วว่า (24 พ.ค. 2565) เป็นวันที่จะจัดพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์” ดาราสาวผู้ล่วงลับ ณ คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิต คลองสี่ จังหวัดปทุมธานี 

โดยในช่วงเช้าต่างมีเหล่าคนใกล้ชิด และคนที่รักแตงโม นำโดยแม่ภนิดา และ เบิร์ด เทคนิค หรือ เบิร์ด แฟนแตงโม ได้มาร่วมรับร่าง และชำระร่างตามความเชื่อก่อนบรรจุลงหีบศพ ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ก่อนที่จะเคลื่อนย้ายไปยัง ฌาปนสถาน คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิตคลองสี่ จังหวัดปทุมธานี  เพื่อประกอบพิธีต่อไป

ทั้งนี้คุณแม่ “นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน” ได้เตรียมชุดราตรียาวสีขาว จำนวน 2 ชุด พร้อมกับมงกุฎสวมศีรษะ มาสวมใส่ให้ลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมเปิดเผยสั้นๆ ว่า แตงโมเขาเป็นนางฟ้า เตรียมชุดไว้เพื่อส่งให้น้องไปเป็นนางฟ้า หลังให้สัมภาษเสร็จแม่แจ้งว่าจะได้เข้าอาบน้ำร่างของคุณแตงโม ก่อนจะย้ายร่างไปยังฌาปนสถาน และสำหรับพิธีฌาปนกิจร่างของ แตงโม นิดา จะถูกจัดขึ้นในเวลา 14:00 น ถึง 15:00 น วันนี้ และจะมีการไลฟ์สดภาพบรรยากาศให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องผ่านช่องยูทูบของคริสตจักร @cjconnect

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *