ประวัติศาสตร์ความรัก “โม อมีนา” คบดาราหนุ่มแอ๊บแมน 8 เดือน สุดท้ายจับได้ว่าเป็นเกย์

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับดาราสาว โม อมีนา ได้ออกมาเปิดใจในรายการ Club Friday Show เผยทุกเรื่องราวประวัติศาสตร์เกี่ยวกับความรักของตัวเองว่าเคยตัดสินใจเลิกกับผู้ชายที่คบกัน 5 ปี เพราะจับได้ว่าเพลย์บอยและทำผู้หญิงอื่นท้องแต่เขาพยายามจะยื้อโดยการไปหย่า และเอาใบหย่ามาให้โม และครั้งหนึ่งเคยทำให้ คุณแม่ ร้องไห้กลางบ้านเมื่อรู้ว่า โม แต่งงานกับสาวหล่อโดยที่คุณแม่ไม่รู้มาก่อน และความรักกับนักร้องแกรมมี่คนหนึ่ง แต่ต้องเลิกกันทั้งๆ ที่ยังรักอยู่ กับอีกหนึ่งความลับสุดแซ่บ 8 เดือน ที่คบกับนักแสดงคนหนึ่ง โมขับรถไปหาทุกเช้า แต่ไม่เคยเกิดอะไรขึ้นเลย จนสุดท้ายโป๊ะแตกจับได้ว่าเขาเป็นเกย์

พูดถึงเรื่องหัวใจของ โม อมีนา กันบ้าง?

  • โม อมีนา : แม่บอกว่าถ้าอยากมีแฟนเอาใบปริญญาตรีมาแลกก่อนเพราะฉะนั้นแฟนคนแรกของ โม คบมาเกือบ 5 ปี ไม่เคยอยู่กับผู้ชายสองคนเลย แล้วตอน โม อายุ 13 ปี พี่เขา 25 ปี พูดชื่อได้ไหมคะ เขาเพลย์บอยมากแต่เราไม่รู้มีผู้หญิงโทรศัพท์มาบอกว่าท้องกับเขาเราก็ตัดสินใจเลิกเลย เพราะโมรู้สึกว่าต่อให้เขาไม่ได้รักกันแต่น้องที่อยู่ในท้องอย่างไรก็ครอบครัวเขาเราให้เขาอยู่เป็นครอบครัวดีกว่าเขาไปหย่าค่ะ แล้วเอาใบหย่ามาให้เรา

แล้วสาวหล่อคือที่พึ่งทางหัวใจจริงๆ ถึงขั้นแต่งงานด้วย ไปแต่งงานสองรอบแม่ไม่เคยรับรู้เลย

  • โม อมีนา : เป็นครั้งแรกที่ดื้อ แล้วคุณแม่ก็กรี๊ดยืนร้องไห้อยู่กลางบ้านเลย ใช้เวลาคบคนนี้ประมาณ 2 เดือนค่ะ แล้วแต่งถึงอายชาวบ้านชาวช่องอยู่ทุกวันนี้

อะไรทำให้เรามั่นใจขนาดนั้น ถ้าพูดว่าหลงจะได้ไหม ?

  • โม อมีนา : ได้ค่ะ คุณแม่พูดขึ้นมาคำหนึ่งว่า โมให้ความสำคัญกับคนอื่นจนลืมที่บ้าน

แล้วครั้งหนึ่งที่เลิกทั้งยังรัก ?

  • โม อมีนา : พบรักกับนักร้องแกรมมี่ !! โมให้ทายเป็นผู้ชายหน้าไทยเป็นนักร้องเป็นฝาแฝด โมบอกเลยว่าเราสองคนเลิกกันทั้งๆ ที่ยังรักกันอยู่เป็นคนแรกที่ โม ร้องไห้โฮจริงๆ แม่มารับโมกลับบ้านเรากอดพี่เขาไม่ปล่อยเลยไม่อยากไปกับเขา

ในประวัติศาสตร์ความรักของ โม อมีนา ก็เคยถูกเกย์คบ ?

  • โม อมีนา : เป็นผู้ชายหน้าไทยเราได้ร่วมงานกับเขาเรื่องหนึ่งขับไปหาเขาทุกเช้าเลยขึ้นไปถึงห้องเขาเลยเปล่า !! ถูกหลอก คือ 8 เดือนไม่เกิดอะไรขึ้นเลยจนเราเสียเซลฟ์ สุดท้ายโป๊ะแตกเพราะเขาเป็น..

แล้วจริงไหมที่ โม ไม่ได้ชอบผู้ชาย ?

  • โม อมีนา : เราเลิกกับผู้ชายแล้วเรามาคบทอมแล้วเราก็เลิกกับทอมกลับมาคบกับผู้ชายคบได้ 6 เดือนนั่งร้องไห้เลยรู้ตัวเองเลยว่ามาเวย์นี้ไม่ได้แล้ว แค่กอดก็ไม่ได้แล้วเลยเราก็โทรศัพท์ไปบอกผู้ชายว่าพี่ค่ะเราเลิกกันเถอะ โม ขอกลับไปคบทอม แต่ตอนที่มีแฟนผู้หญิงอย่างเปิดตัวชัดเจนที่บ้านก็คือ รับไม่ได้เลยค่ะ

แต่งงานมาครั้งหนึ่งแล้วเลิกราก็แล้วไม่เข็ดแต่งอีก ?

  • โม อมีนา : โม คิดแล้วว่าแต่งงานครั้งนี้ครั้งสุดท้ายแล้ว จะไม่ทำอีกแล้วครั้งที่สามคือ อายชาวบ้านแล้ว แต่ก็แอบแต่งอีกอยู่มา 4 ปีค่ะ แล้วก็เลิกเพราะหนึ่งปัญหาใหญ่เลยคือ โม มีคนอื่น ?

มีความรักมาแบบมากมายหลายครั้งก็ดูจะมีปัญหาแล้วก็จบไปๆ โม ใช้พลังงานตรงไหนที่ทำให้เรามีความสุขจริงๆ

  • โม อมีนา : การยอมรับความจริงและการมีสติคือ สิ่งที่ดีที่สุดถ้าเมื่อไหร่ความคิดเราหลุดเรายอมรับความจริงไม่ได้เราจะจมอยู่ตรงนั้นแล้วเราจะขึ้นมาไม่ได้เลย โม เชื่ออยู่อย่างหนึ่งไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตาอย่าทำให้ทุกๆวันมันเสียเปล่าทุกวันนี้ โม ไม่เคยเสียดายเพราะว่า โม ทำทุกวันให้มันดีที่สุดแล้วแล้วเราจะเดินก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวเราเองโดยที่ไม่ต้องเพิ่งใครค่ะ

ในชีวิตคู่ที่ผ่านมาทำให้ โม กลัวความรักไหม ?

  • โม อมีนา : ไม่กลัวค่ะ แต่ว่าไม่อยากเริ่มต้นใหม่ตั้งไว้เลยว่าจะไม่มีแฟนอีกแล้ว

ที่มา : Club Friday Show, mo_amena

Leave a Reply

Your email address will not be published.