(คลิป) สนั่นโซเชียล ! “หนุ่ม กรรชัย” พูดถึงตำรวจไทย แทนใจคนทั้งประเทศ

ข่าวบันเทิงวันนี้ จากรายการโหนกระแส ที่ หนุ่ม กรรชัย พูดเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2565 ที่ผ่านมานั้น ซึ่งเชื่อมโยงหลังจากการแถลงข่าวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เกี่ยวกับคดีของแตงโม นิดา ในการสรุปสำนวน ซึ่งเป็นประโยคจากปากของ “หนุ่ม กรรชัย” ที่ระบุว่า

“จริงๆ แล้วเป็นภาพที่สะท้อนเลยว่า จริงแล้ว ตำรวจที่ดีในประเทศไทยก็มี มีเยอะ แต่สิ่งที่พวกคุณไปทำกันแบบนี้แหละ มันทำให้ประชาชนเอง หมดความศรัทธา และหมดความเชื่อถือ แล้วพอปลาเน่าตัวเดียว มันเน่าทั้งห้อง มันทำให้ประชาชน หรือสังคมเกิดความเคลือบแคลงสงสัย ในตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎ์ แล้วกลับมาทำแบบนี้ เสียเอง นี่แหละครับคือประเด็นที่กำลังเกิดขึ้นในสังคม ตอนนี้คดีไหน เป็นคดีปุ๊ปทัวร์ลงตำรวจ เพราะอะไร เพราะตำรวจประเภทแบบนี้ นี่แหละครับมันเยอะเหมือนกัน และมันยิ่งทำให้วงการสีกากี ยิ่งกลายเป็นแบบนี้ “

ซึ่งคลิปนี้ถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก และมีคนเข้ามาคอมเม้นต์เห็นด้วยไปในทิศทางเดียวกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ขอบคุณค่ะ ที่พูดได้กระจ่างชัดแทนพวกเรา , จริงค่ะ เดี๋ยวนี้โจรกับตำรวจน่ากลัวพอๆกัน เมื่อก่อนอยากได้ความถูกต้องยุติธรรมต้องไปหาตำรวจแต่เดี๋ยวนี้กลับกันต้องร้องสื่อออกข่าวเท่านั้นความถูกต้องถึงได้เกิดขึ้น , พูดได้ถูกใจมากกก ตอนนี้วงการที่แย่มากคือวงการสีกากี และวงการสีเหลือง(จีวร) , เป็นอาชีพแรกๆที่ไม่ควรมีคนเลวเลย  , จริงนะ เวลาเห็นยูนิฟอร์มนี้ มันรู้สึกไม่ดี ทั้งๆที่เค้าอาจจะเป็นคนดีก็ได้ , จริง..จนไม่แน่ใจว่าเมื่อมีเหตุ เราควรจะไปแจ้งความหรือไปแจ้งสื่อดี

Leave a Reply

Your email address will not be published.