สุดแฮปปี้ ! “โตโน่” เซอร์ไพรส์วันเกิด “ณิชา” ดีดกีต้าร์บอกรักผ่านเสียงเพลง

ข่าวบันเทิงวันนี้ ทำเอาแฟนคลับยิ้มออก เมื่อ คุณแม่น้อย คุณแม่ของโตโน่ ได้โพสต์ภาพลูกชายพาตนเองและลูกสาว พร้อมกับหวานใจอย่าง ณิชา และคุณแม่ ไปทานข้าวกันพร้อมหน้าทั้ง 2 ครอบครัว โดย คุณแม่น้อย ได้เขียนแคปชั่นเรียกรอยยิ้มว่า “นานๆได้ ชนแก้วกันนะแม่”  ทำเอาแฟนคลับต่างโล่งใจเข้ามาคอมเมนต์ส่งรูปหัวใจกันรัวๆ

ล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นค่ำคืนที่ที่หอมหวานอย่างมาก เพราะพี่ชายคนพิเศษคนสนิทอย่าง โตโน่ ภาคิน มายืนดีดกีตาร์ร้องเพลงให้เป็นของขวัญวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 12 เมษายน 2565 เรียกว่าเป็นการบอกรักผ่านเพลงก็ว่าได้ เพราะจากเนื้อหา “เพลง เพราะอะไร” ของพี่ป้างนั้นเป็นแต่ละประโยคหวานจับใจจริงๆ 

นอกจากนี้ ณิชา ที่เมื่อได้ยินเพลงนี้บอกอยู่ในภาวะของอาการเขินแน่นอน ซึ่งเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นไว้อย่างน่ารักว่า “น่ารักเท่าโลก คุณแหล่งพลังงานของณิชา ของขวัญที่น่ารักที่สู้ด”  ทำแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆ 

ขณะเดียวกัน ด้านอินสตาแกรมของ โตโน่ ก็ได้ลงภาพคู่ของตนเองกับ ณิชา และเขียนคำอวยพรวันเกิดไว้ว่า “ตั้งแต่วันฉันพบเธอ..ก็เจอแต่สิ่งดีงาม HBD พยาธิน้อย” ซึ่งหลายคนที่เห็นคลิปการร้องเพลงให้คนรักของ โตโน่ นั้น ต่างเข้ามาคอมเม้นท์แซวกันยกใหญ่เลยทีเดียว พร้อมกับยกให้เป็นคนคลั่งรักอีกคนไปแล้วจ้า ณ จุดๆ นี้

ดูคลิป >> คลิกที่นี่ <<

ที่มา : nychaa

Leave a Reply

Your email address will not be published.