“โนอา ภญมณ” ว่าที่นางเอกสาวสวย โดนรุมทำร้ายกลางผับทองหล่อ ลั่นมีหลักฐาน พร้อมให้ปากคำเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิงวันนี้ ดาราสาวนางสาวภญมณ จิราพัฒนสกุล หรือ โนอา อายุ 21 ปี เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อนำหลักฐานการตรวจร่างกายเบื้องต้น และสอบปากคำเพิ่มเติม หลังผู้เสียหายเข้าความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับนางสาวศุทธหทัย มงคลอัศวรักษ์ หรือ มิ้น และ นางสาวดนิตา ยอดเมือง หรือ คีย์ ในความผิดฐานทำร้ายร่างกาย

โนอา ภญมณ กล่าวว่าวันนี้ตนเองนำหลักฐานเป็นผลการตรวจร่างกาย และเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน ในกรณีที่ถูกทำร้ายร่างกาย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2565 เวลาประมาณ 23.00น. ตนเองได้เดินทางไปที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง(ร้าน sway) ตั้งอยู่ในโครงการ Arena 10 ซอยทองหล่อ 10 ซึ่งหลังจากตรวจ ATK และได้เดินเข้าไปหาเพื่อนที่อยู่ในร้าน จากนั้นจู่ๆ คูกรณีทั้ง2 ก็เดินเข้ามาหาตนที่โต๊ะ

โดย น.ส.มิ้นได้จับที่แขนพร้อมพูดว่าให้ออกไปคุยกันข้างนอก ซึ่งตนก็ได้ปฏิเสธไปเพราะรู้ว่าถ้าออกไปข้างนอกอาจจะถูกทำร้ายร่างกาย จึงเกิดการยื้อ จากนั้นคู่กรณีทั้ง 2 ก็เข้ามาทำร้ายร่างกายข่วน ตบ จิกเข้าที่เบ้าตาและใบหน้า นอกจากนี้ยังกระชากเสื้อที่ตนใส่มาจนหลุดล่วงลง จนเพื่อนๆ ต้องเข้าไปห้าม และเอาผ้ามาคลุมให้

สำหรับสาเหตุของการมีเรื่องครั้ง ตนคาดว่าน่าจะมีสาเหตุมาจากเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตนได้ตกลงคบกับอดีตแฟนของน.ส.คีย์ ซึ่งทั้งคู่ได้เลิกลากันก่อนที่ฝ่ายชายจะมาคบกับตน จากนั้นก็ได้มีการโพสต์แขวะกันไปมาในโซเชียล ก่อนจะมีการเคลียร์ใจกันเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งในวันนั้นได้ตกลงกันว่าให้เรื่องทุกอย่างที่ผ่านมาจบลง จะไม่มีแขวะหรือหาเรื่องกัน

จนกระทั่งวันเกิดเหตุ ที่ทั้งคู่เข้ามาทำร้ายตน ซึ่งต้องบอกว่า ตนยอมรับว่ารู้จักกับคีย์ เนื่องจากเป็นอดีตแฟนของแฟนหนุ่ม แต่สำหรับนางสาวมิ้น ตนไม่รู้จัก ไม่เคยคุยด้วย แต่ก็งงว่า ในวันเกิดเหตุทำไมนางสาวมิ้นเข้ามาร่วมทำร้ายตนด้วย ส่วนประเด็นที่ฝ่ายคู่กรณีอ้างว่า สาเหตุทำร้ายร่างกาย เมื่อวันที่ 22 มีนาคม เป็นเพราะว่ากลุ่มตนไปชี้หน้าด่าคู่กรณีในวันที่เคลียร์ใจกันนั้นไม่เป็นความจริง ตอนที่ชี้หน้ามีแค่ตนคนเดียว เพราะพยายามพูดคุยเคลียร์กันแต่ไม่เข้าใจ จึงมีเรื่องของอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่ไม่มีการทำร้ายร่างกาย

“ส่วนเรื่องคดีตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ตนมีหลักฐานเป็นคลิปเสียง และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ซึ่งไม่ได้รู้จักตนเลย ยินดีที่จะเข้ามาเป็นพยาน เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมันโหดสร้างความอับอายให้กับตนอย่างมาก วันนั้นใส่เสื้อคล้ายเกาะอกแต่มีสาย จู่ๆคู่กรณีก็มากระชากเสื้อตนออกไป จนเพื่อนต้องเอาผ้ามาคลุมให้และพี่โต๊ะข้างๆ ต้องเข้ามาพูดปลอบใจว่าไม่เป็นไรนะ ไม่มีใครเห็น เพราะเพื่อนเราช่วยเอาผ้ามาคลุมไว้ได้ทัน” โนอาพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

นายอลันวัตสร อากาธา ผู้จัดการส่วนตัว เปิดเผยว่า สำหรับหลักฐานที่เป็นกล้องวงจรปิดนั้น ตนได้ติดต่อกับทางร้านไปแล้ว แต่ทางร้านได้มีการติดต่อกลับว่าเนื่องจากสัญญาการเช่าร้านหมดลงไปนานแล้ว และอยู่ในช่วงการย้ายออก จึงได้มรการถอดกล้องวงจรปิดออกไปสักระยะแล้ว จึงน่าเสียได้ที่ไม่มีหลักฐานในส่วนนี้ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้กำลังหารือกับทนายความถึงการเรียกร้องค่าเสียหาย เพราะหลังเกิดเหตุน้องโนอาต้องพักรักษาตัว จึงมีการยกเลิกงาน ทั้งนางเอก MV และซีรีย์ที่เตรียมจะถ่ายอีก 2 เรื่อง ยังไม่รวมงานอื่นๆทั้งโฆษณา และโปรโมทสิ้นค้า ซึ่งมูลค่าความเสียหายเกิน 7 หลักแน่นอน

ด้านนายเกริกกฤษฎิ์ ถาวรแก้ว หรือ “นินจา” แร็ปเปอร์หนุ่ม ที่มีชื่อเสียงมาจากรายการ The Rapper 2020 และเป็นแฟนหนุ่มของ น.ส.โนอา ยืนยันว่า ตนกับคีย์เคยคบหากันจริง คบหากันประมาณ 7 ปี และเลิกลากันช่วยท้ายปี 2019 เพราะมีเรื่องไม่เข้าใจ มีการประชดประชันกันไปมา คีย์เป็นคนบอกเลิกตน ในช่วงแรกตนพยายามกลับไปง้อ แต่ไม่สำเร็จ ตนจึงถอยออกมา แต่ยอมรับว่ามีการติดต่อพูดคุยกันบ้างเพราะมีสัตว์เลี้ยง ที่ต้องดูแลร่วมกัน

จนเวลาล่วงเลยไปประมาณ 5-6 เดือน ตนได้มีโอกาสรู้จักกับโนอา ได้พูดคุยและตกลงคบเป็นแฟนกัน ตลอดระยะเวลา ที่ตนคบหากับโนอา คีย์ก็พยายามมาขอคืนดีกับตนแต่ไม่สำเร็จ มีการพยายามโพสต์ข้อความโจมตีหาว่า โนอา คบซ้อนกับตน ทำให้แฟนคลับบางคนของคีย์หลงเชื่อ และไปโจตีโนอา มีการพูดจากับหลายคนแต่ใจความไม่ตรงกันเลย ตนไม่อยากใช้คำว่าปั่นให้คนอื่เข้าใจผิดโนอา แต่ตนมีหลักฐานทั้งแชทและคลิปเสียง ยอมรับว่าตกใจมาก และกังวงใจมากที่ทราบว่าคู่กรณีทั้ง 2 มาทำร้ายโนอา เพราะที่ผ่านมาถึงจะมรการแซะการแขวะกัน แต่ก็ไม่ถึงกับลงไม้ลงมือ ครั้งนี้ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่รุนแรงมาก

ด้านนางสาวศิริลักษณ์ เทพเจริญ หรือไซยาไนด์ และนางสาวอาทิตยา สนิทชาติ หรือเอมมี่ เพื่อนของคีย์ และโนอา ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ นัดเคลียร์ใจกันเมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา โดย ไซยาไนด์ กล่าวว่า ในวันที่ 15 ก.พ. ตนและโนอาไปเที่ยวที่ร้านเกิดเหตุ และบังเอิญเจอกับกับคีย์ ซึ่งตนรู้จักกับคีย์ และเป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่คีย์เคยพูดปั่นให้ตนผิดใจกับโนอา ทำให้ในวันที่ 15 ก.พ.ที่ตนเจอคีย์โดยบังเอิญจึงได้ขอเคลียร์ใจกันเป็นการส่วนตัว หลังจากที่เคลียร์ใจเรื่องของตนเสร็จ ตนก็อยากเป็นตัวกลางในการเคลียร์ใจให้กับโนอา และคีย์

วันนั้น ยอมรับว่าระหว่างที่เคลียร์ใจกัน ทั้งคู่มีอารมณ์ขึ้นเสียง และ โนอาชี้หน้าคีย์ จริง แต่ไม่ได้มีการรุมชี้หน้าอย่างที่คู่กรณีเอาไปโพสต์กล่าวอ้าง ซึ่งผลการคุยกันวันนั้นทั้งคู่ก็พร้อมที่จะยอมจบเรื่องทุกอย่าง จึงไม่เข้าใจว่าอะไรที่มาเป็นเหตุให้คู่กรณีบุกมารุมทำร้ายร่างกาย โนอา ในวันที่ 22 มี.ค. ซึ่งมิ้น ไม่ได้มีปัญหากันโนอา ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว จึงต้องย้อนถามคีย์กลับไปว่าไปพูดอะไรกันมิ้นหรือเปล่า ทำไมถึงไปเข้ามารุมโนอาในวันนั้น โดยที่ไม่มีใครห้ามใคร

ภาพจาก facebook : Phayamon Chiraphatthanasakun

ที่มา : nationtv.tv ,Phayamon Chiraphatthanasakun

Leave a Reply

Your email address will not be published.