เมื่อมีกระแสข่าวบันเทิง ป้อง ณวัฒน์ ปัดปิดเรื่องรักยืนยันว่าโสด

ป้อง ณวัฒน์ ที่ตอนนี้ได้มีข่าวบันเทิงออกมาว่า ไม่รู้ว่าอีกนานหรือไม่ เมื่อได้มีข่าวของหัวใจที่ไรก็ไม่ค่อยอยากจะพูดทุกทีเลย สำหรับหนุ่มคาสโนว่าฆ่าไปตายคนนี้นี่เอง ที่ล่าสุดทางเจ้าตัวก็ยังมีการยืนยังว่า ตอนนี้ยังไม่มีสาวคนใดรู้ใจ พร้อมกับการอัพเดทแพลนในช่วงวันหยุดสงกรานต์ที่จะถึงนี้นี่เอง กับทริปที่ไหนก็ต้องมาติดตามกันได้เลยค่ะ

ข่าวบันเทิง

ซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงวันหยุด แฟนคลับแต่ละคนก็อยากจะทำการติดตามกับหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ว่าจะมีการออกเดทกับสาวคนไหนกันเป็นพิเศษบ้าง ทำให้ตอนนี้มีนักข่าวได้ติดตามความคืบหน้าของหนุ่มท่านนี้กันเป็นพิเศษกันเลย ทำให้เหล่าแฟนคลับจึงอยากติดตามข่าวบันเทิงผ่านทางออนไลน์หรือผ่านทางสื่อต่าง ๆ กันนั่นเอง ซึ่งช่วงนี้กำลังฮอตฮิตกันเลยก็ว่าได้ ที่ใคร ๆ ต่างก็จับตาจ้องมองหนุ่มนักแสดงท่านนี้ ไม่เว้นแต่นักข่าวที่กำลังหาข่าวกันอยู่นี่เอง ทำให้มีกระแสในการติดตามกันอย่างมากมาย จนกลายเป็นกระโด่งด้งกันเลยก็ว่าได้ แต่หากให้ติดตามดาราท่านนี้ทีไหร่ ก็ไม่ค่อยจะไม่ค่อยพูดถึงความรักกันสักเท่าไร ซึ่งเขาเองก็บอกว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ถ้าเห็นก็จะบอก

เพราะฉะนั้นข่าวบันเทิงที่ได้มีการเปิดตัวแฟนสาวนิดหนึ่ง ก็ทำให้แฟนคลับที่ได้ติดตาม ก็เกิดความสนใจกันขึ้นมาทันทีกันเลยก็ว่าได้ ทำให้กลายเป็นข่าวบันเทิงของดาราท่านนี้กลายเป็นที่น่าจับตามองไม่ใช่น้อย จนทำให้ไม่พลาดกับการติดตามข่าวสารต่าง ๆ กันเลยก็ว่าได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *