ความรัก

9 ของขวัญต้องห้าม ! ที่ไม่ควรให้แฟนในวันวาเลนไทน์ ไม่ควรซื้อให้กัน..ถ้าไม่อยากเลิก

วันวาเลนไทน์ปีนี้ คนที่กำลังอินเลิฟคงจะกำลังเริ่มหาซื้อของขวัญให้กับคนรักของตัวเอง แต่ก็มีสิ่งที่ไม่ควรซื้อให้คนรัก ในส่วนนี้ก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล และถือว่าเป็นไกด์ในการเลือกซื้อของขวัญให้คนรัก โดยเฉพาะช่วงเทศกาลแห่งความรักแบบนี้ ไปดูกันเลยว่า ของขวัญที่ไม่ควรซื้อให้วันวาเลนไทน์ มีอะไรกันบ้าง ? รองเท้า ข้อนี้เด็ดมาก ใครมีแฟนรีบเอาไปให้อ่านเลย เขาว่ากันว่าหากแฟนซื้อรองเท้าให้จะทำให้เลิกกัน เพราะรองเท้ามันต้องอยู่เป็นคู่ คนที่เป็นแฟนกันแต่ยังไม่ได้อยู่กันเป็นคู่ รองเท้าจึงเป็นอาถรรพ์ที่อาจจะทำให้เลิกกันได้ เรื่องนี้ขอบอกว่าเคยเกิดขึ้นกับหลายคนนะ ที่แฟนซื้อรองเท้าให้ตอนคบกัน 4

Read More
ความรัก

8 ของขวัญวันวาเลนไทน์ 2022 มอบให้คนพิเศษแทนความรู้สึก

ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เชื่อว่าสาวๆ หนุ่มๆ คงจะกำลังมองหา ของขวัญวันวาเลนไทน์ ซึ่งจัดได้ว่าเป็น ของขวัญพิเศษ วันนี้ทางเราจึงอยากจะนำเสนอไอเดียดีๆ เพื่อเป็นไอเดียให้กับคู่รักหลายๆ คู่ที่กำลังจัดเตรียมของขวัญอยู่ โดยของขวัญนี้มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ใช่แฟนก็สามารถมอบให้กันได้เช่นกัน ส่วนจะมีของขวัญในรูปแบบไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย 1. ดอกไม้ ดอกกุหลาบ เมื่อถึงช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ครั้งใด ของขวัญที่หนุ่ม ๆ

Read More
ความรัก

รู้จักคิดจะรัก ก็จำเป็นรู้จักที่จะรักตนเองให้ดีเสียก่อน

สิ่งที่น่าทึ่ง ผ่านเรื่องราวของความรักใคร่ ถือว่ามีอยู่หลากหลายรูปแบบ พร้อมกับถึงแม้ว่าความรัก เริ่มต้นด้วยการส่งให้แก่กัน โดยจะใช้ความบริสุทธิ์ใจเป็นสื่อกลาง พร้อมกับจะก่อให้เกิดความรักในหลากหลายรูปแบบร่วมกัน ไม่ว่าเพศใดก็ตาม ก็อาจมีความรักให้กันได้ ไม่ใช่จะมีแค่ชายหญิงเท่านั้น แต่ทว่าหญิงรักหญิง ชายรักชาย หรือแม่กระทั่งรักแบบเพื่อน ก็สามารถมอบให้กันได้ค่ะ   ไม่ว่าเราจะรู้สึกถูกใจใคร รักใคร แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่เราทุกคนขาดไม่ได้ นั่นก็คือ การคิดและใส่ใจไปกับการรักตนเอง

Read More